Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:24 Tháng Chín, 2023

Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Kèo vàng Trận Arsenal – Tottenham sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay. Đây là trận đấu mà Arsenal sẽ thắng kèo châu Á và về tài bàn thắng.


Kèo vàng 24/9: Arsenal thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp đối thủ từ 3/4 đến 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Arsenal đang có thành tích vượt trội mỗi khi đụng độ Tottenham. Ngày 16/1 đầu năm nay, họ gặp Spurs trên sân khách. Trận này, Arsenal chấp đối thủ 1/4 trái bóng và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á.  Ngày 1/10/2022, Arsenal tiếp Tottenham trên sân nhà và chấp đối thủ 1/2. Trận này, họ thắng 3-1 và là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 lần đụng độ gần nhất với Spurs, Arsenal đã thắng kèo châu Á tới 4 lần.

Ngoài ra, Arsenal cũng có duyên thắng kèo châu Á mỗi khi tiếp Tottenham trên sân nhà ở Premier League. Cụ thể, trong 6 lần gần nhất tiếp đón Spurs ở Ngoại hạng Anh tại Emirates, Arsenal đã thắng kèo châu Á tới 5 lần.

Cuối cùng, một lý do khác để tin Pháo thủ là bởi tỷ lệ họ chấp trận này. Cụ thể, Tottenham đang có phong độ cao. Nhưng Arsenal vẫn chấp từ 3/4 – 1 hoà là rất sâu. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Pháo thủ sẽ thắng kèo châu Á.

Tài bàn thắng

Toàn bộ 5 trận gần nhất Arsenal tiếp đón Tottenham trên sân nhà ở Premier League đều nổ tài. 6/8 lần đụng độ gần nhất của 2 đội cũng nổ tài. Trận này nhiều khả năng sẽ về tài bàn thắng. Tuy nhiên, NHM nên đợi tỷ lệ tài hạ xuống 2 ¾ thì đặt niềm tin.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183