Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:30 Tháng Một, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Nottingham – Arsenal sẽ diễn ra lúc 02h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 30/1: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp từ 1 đến 1 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Pháo thủ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Nottingham đang có phong độ rất tệ. Ở trận gần nhất, họ chấp Bristol ¼ trái bóng. Tuy nhiên, Nottingham chỉ có tỷ số hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/1, họ hành quân đến sân Brentford. Trận này, Nottingham được chấp ½ trái bóng. Tuy nhiên, họ thua 2-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 18/1, Nottingham đá trên sân Blackpool. Trận này, họ chấp ½ nhưng hoà 2-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất, Nottingham đã thua kèo châu Á 100%.

Việc được chơi trên sân nhà cũng không giúp Nottingham tự tin hơn. Bởi trong 6 trận sân nhà gần nhất, họ cũng thua kèo châu Á 5 lần. Đáng chú ý, Nottingham cũng hay thua kèo châu Á trên sân nhà khi được chấp sâu. Ví dụ hôm 16/12, họ tiếp đón Tottenham và được chấp ¾. Trận này, Nottingham thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 16/4, Nottingham gặp MU trên sân nhà và được chấp ¾. Trận này, họ thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Nottingham từng có giai đoạn thăng hoa khi Nuno Santo mới lên cầm quân. Tuy nhiên, đội bóng này lại sa sút thời gian gần đây. Lý do là bởi Nottingham mất tới 6 cầu thủ dự CAN. Việc tổn thất lực lượng như vậy khiến ảnh hưởng lớn tới sức mạnh của đội bóng này.

Trong khi đó, Arsenal lại vừa có chiến thắng 5-0 trước Crystal Palace. Họ chưa cải thiện được nhiều về mặt lối chơi. Nhưng Pháo thủ lại giỏi giải quyết đối thủ bằng những tình huống cố định. Arsenal sẽ có chiến thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183