Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:1 Tháng Tư, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Man City – Arsenal sẽ diễn ra lúc 22h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 31/3: Arsenal thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Arsenal đang có phong độ rất cao tại Premier League. Ngày 5/3, Pháo thủ hành quân đến sân Sheffield Utd. Họ chấp đối phương 2 hoà và thắng 6-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 25/2, Arsenal tiếp đón Newcastle trên sân nhà. Trận này, Pháo thủ chấp đối phương 1 ½ và họ thắng 4-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất ở Premier League, Arsenal đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Tính rộng hơn, đội quân của Mikel Arteta cũng toàn thắng 8 vòng gần nhất ở Premier League. Họ chứ không phải Liverpool hay Man City mới đang là đội có phong độ cao nhất ở giải đấu này trong 2 tháng trở lại đây.

Trong khi đó, Man City đã thua kèo châu Á 4/5 trận gần nhất ở Premier League. Chưa hết, trận này Man xanh chấp đối thủ đúng ½ trái bóng. Trong trận gần nhất chấp đối phương đúng tỷ lệ này là trận gặp Liverpool vòng trước thì Man City đã thua kèo châu Á với tỷ số hoà 1-1. Còn trong lần gần nhất đá sân nhà mà chấp đối phương ở tỷ lệ từ ¾ trở xuống thì Man xanh cũng chỉ có tỷ số hoà 1-1, chính là cuộc đối đầu với Liverpool hôm 25/11/23, và họ là đội thua kèo châu Á.

Cuối cùng, cần biết Man City trận này đá sân nhà. Và việc họ chấp Arsenal ở tỷ lệ -1/2 như hiện tại không thiên về việc Man xanh thắng kèo châu Á. Hãy đặt niềm tin vào Pháo thủ +1/2 trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183