Anh thắng kèo châu Á
Đăng ngày:17 Tháng Mười, 2023

Anh thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Anh – Italia sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Anh sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 17/10: Anh thắng kèo châu Á

Trận này, Anh chấp từ ¾ đến 1 hoà. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể Anh sẽ là đội thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Anh đang là đội có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 20/6, họ gặp Bắc Macedonia. Trận này, Anh chấp 2 ¼ trái bóng và thắng 7-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/6, họ hành quân đến sân Malta. Trận này, Anh chấp lên tới 3 ½ trái bóng và thắng 4-0, vừa đủ để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 26/3, Anh gặp Ukraine. Trận này, Tam sư chấp 1 ½ và thắng 2-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Anh đã thắng kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 10 trận chính thức gần nhất thì Anh thắng kèo châu Á tới 7 lần. Nói vậy để thấy, đội bóng này đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á.

Ngược lại, Italia không phải đội bóng có duyên thắng kèo châu Á gần đây. Bởi trong 4 trận sân khách gần nhất, Italia đã thua kèo châu Á tới 3 lần. Gần nhất là ngày 10/9, khi Italia hành quân đến sân Bắc Macedonia. Họ chấp đối thủ 1 1/2 và hoà 1-1, là đội thua kèo châu Á.

Thêm một điều nữa là Italia đang ở giai đoan mà băng ghế HLV mới có biến động và phong độ chưa ổn định. Còn Anh đã định hình được bộ khung chiến thắng. Tam sư sẽ đánh bại Azzurri.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183