Almeria thắng góc chấp trận Almeria vs Barca; Chủ nhà thắng kèo châu Á trận Bari vs Ternana
Đăng ngày:16 Tháng Năm, 2024

Almeria thắng góc chấp trận Almeria vs Barca; Chủ nhà thắng kèo châu Á trận Bari vs Ternana


Soi kèo – Dù đã hết động lực nhưng ra sân với ý nghĩa danh dự, Almeria sẽ thắng kèo góc chấp trong trận Almeria vs Barca. Trong trận play-off trụ hạng ở Serie B giữa Bari vs Ternana, đội chủ nhà sẽ thắng.


Soi kèo hot hôm nay 16/5: Almeria thắng góc chấp trận Almeria vs Barca; Chủ nhà thắng kèo châu Á trận Bari vs Ternana

Soi kèo Almeria vs Barca, 02h30 ngày 17/5: Almeria thắng kèo góc chấp

Mức độ kết: 7/10

Almeria thắng kèo góc chấp cả 3 trận sân nhà gần đây, dù đã chắc chắn rớt hạng nhưng Almeria vẫn còn chút động lực để giữ mặt mũi mỗi khi thi đấu tại tổ ấm Power Horse. Ngược lại, Barca thua kèo góc chấp 9/12 trận chính thức vừa qua trên sân khách. Quan trọng hơn cả, Barca chấp 1 ¼ trái nhưng chỉ chấp 1 ¾ góc và có thể sẽ hạ xuống 1 ½ góc trong trận cầu lúc 02h30 rạng sáng mai, khi hai tỷ lệ chấp bóng và góc quá gần nhau như thế này, đội cửa dưới thường thắng góc chấp chung cuộc.

Soi kèo Brommapojkarna vs Djugarden, 00h00 ngày 17/5: Xỉu góc hiệp 1

Mức độ kết: 7/10

Tuy các trận gần đây của Brommapojkarna có xu hướng nhiều góc trong 45 phút đầu, nhưng 7/8 trận chính thức vừa qua của Djurgarden trên sân khách lại về xỉu góc hiệp 1. Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, có tới 4 lần khép lại hiệp 1 chỉ với tối đa 4 quả phạt góc. Viễn cảnh này cũng dễ lặp lại trong cuộc chạm trán lúc 00h00 đêm nay tại giải VĐQG Thụy Điển.  

Soi kèo Las Palmas vs Betis, 00h30 ngày 17/5: Las Palmas thắng góc chấp chung cuộc 

Mức độ kết: 7,5/10

Betis đã thua kèo góc chấp cả 5 trận La Liga gần đây. Tuy đang đua tranh quyết liệt vé dự Cúp châu Âu mùa sau nhưng Betis vẫn không cày góc. Dù vậy, trong số này Betis vẫn có 3 lần thắng góc chấp hiệp 1.

Las Palmas hầu như không còn khả năng rớt hạng do đang hơn vị trí nguy hiểm tới 8 điểm, nhưng họ vẫn chơi khá quyết tâm trên sân nhà. Las Palmas thắng kèo góc chấp 5/6 trận sân nhà vừa qua tại La Liga, bất kể đối thủ là ai, còn nhiều động lực hay không. 

Betis chấp nửa trái và chấp 1/2 hoặc 3/4 góc, combo về tỷ lệ như vậy thông thường sẽ dẫn tới kịch bản đội cửa dưới thắng kèo góc chấp chung cuộc. 

Soi kèo Bari vs Ternana, 01h30 ngày 17/5: Bari thắng khi chấp sâu 

Mức độ kết: 7/10

Bari chấp nửa trái với điểm ăn quanh mốc 90 là rất sâu khi hai đội đứng sát nhau trên BXH chung cuộc. Tuy đá dở quanh năm (vì thế mới phải đá play-off) nhưng Bari lại cực giỏi khi đá cửa trên. Bari thắng kèo châu Á 5/6 trận sân nhà gần đây khi chấp 1/2 đến 3/4 trái. 

Ngược lại, Ternana thua 3/4 trận sân khách vừa qua khi được chấp đúng nửa trái. Một thống kê tiếp theo cũng ủng hộ đội bóng quê hương của Antonio Cassano, Bari toàn thắng (tức thắng kèo châu Á) cả 5 lần gần nhất tiếp đón Ternana trên sân nhà ở các giải chính thức khi chấp 1/2 đến 3/4 trái. 5 trận đó Bari có tới 15 lần phá lưới Ternana, trung bình ghi tới đúng 3 bàn/trận.

Bari sẽ vượt qua bóng chấp 1/2 để thắng trận này, dù vậy hành trình trụ hạng của họ vẫn sẽ còn gian nan ở lượt về.

Soi kèo Rosenborg vs KFUM Oslo, 23h00 ngày 16/5: Rosenborg thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 6,8/10

Dù đang có phong độ thấp, Rosenborg vẫn chấp KFUM Oslo 3/4 trái trong trận cầu lúc 23h00 đêm nay. Rosenborg thắng kèo châu Á cả 6 trận sân nhà gần đây ở giải VĐQG Na Uy khi chấp 3/4 đến 1 ¼ trái, trong khi KFUM Oslo thua kèo 3/4 trận chính thức vừa qua. Ở trường hợp này, nên đặt niềm tin vào đội cửa trên Rosenborg. 

Soi kèo Sarpsborg vs HamKam, 23h00 ngày 16/5: Tài 2 ¾ hoặc 2 ½ 

Mức độ kết: 7/10

Nói chung các trận gần đây của cả Sarpsborg lẫn HamKam đều thường xuyên về xỉu, tức rất ít bàn thắng, nhưng tỷ lệ tổng bàn thắng được niêm yết lên tới 3 là rất cao, đến mức bất thường. 5/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên tại giải VĐQG và hạng hai Na Uy có 3 bàn trở lên, thậm chí 4 trận xuất hiện tối thiểu 5 bàn thắng. Trong cuộc so tài lúc 23h00 đêm nay ở giải VĐQG Na Uy, nên chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 ¾ hoặc 2 ½, đó là thời điểm đánh dấu trận đấu sẽ có ít nhất 3 bàn trong phần còn lại. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183