Tùy thuộc thái độ đội khách
Đăng ngày:5 Tháng Chín, 2022

Tùy thuộc thái độ đội khách


V.League là mục tiêu sống còn nên dễ hiểu khi Sài Gòn “quyết tử” trong chuyến làm khách vừa qua trên sân của HAGL. Một điểm là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi và không từ bỏ của đoàn quân ông Phùng Thanh Phương.

Tuy nhiên, đó là tỷ số thất vọng đối với HAGL. Rõ ràng, Sài Gòn là đội đang đứng chót bảng nên thầy trò ông Kiatisak khó chấp nhận khi chỉ có 1 điểm ngay trên sân nhà.  

Không lâu sau cuộc đối đầu này, HAGL sẽ lại tiếp Sài Gòn ở tứ kết cúp Quốc gia. Khán giả Sài Gòn chắc chắn muốn nhìn thấy đoàn quân của ông Phùng Thanh Phương trình diễn một hình ảnh không từ bỏ như trận đấu vừa qua.

Nếu đội khách tiếp tục chơi với tinh thần ấy, đội chủ nhà hoàn toàn có thể đối mặt với thách thức lớn. Tuy nhiên, trận đấu vào ngày 7/9 này là ở tứ kết cúp Quốc gia, không có ý nghĩa “sống còn” như ở V.League.

Hơn nữa, Sài Gòn chắc chắn phải tính toán nhân sự cho chặng được khốc liệt ở phía trước. Nhìn lại chặng đường vừa qua thì có thể thấy, thành bại của đội bóng này phụ thuộc vào khả năng săn bàn của Đỗ Merlo.

Trước HAGL, chính cầu thủ nhập tịch này là tác giả của bàn thắng quân bình tỷ số.  Tuy nhiên, Đỗ Merlo không còn ở thời kỳ sung sức. Sài Gòn thừa hiểu không thể “lạm dụng” một cầu thủ ở tuổi 37 đá với mật độ 3 trận chỉ trong vòng một tuần lễ.  

Thế nên, có nhiều lý do để tin rằng Sài Gòn có thể sẽ cất một số trụ cột trên băng ghế dự bị. Bên kia chiến tuyến, đó là điều khó xảy ra với HAGL.

Bởi không chỉ quyết thắng để tiến vào bán kết, đoàn quân của ông  Kiatisak cần một thắng lợi để tạo cú hích cho V.League.

Một khi Sài Gòn không sử dụng đội hình mạnh nhất và đặc biệt không chơi với tinh thần “quyết tử” như trận đấu vừa qua ở V.League, HAGL có nhiều cơ hội để giành chiến thắng và đi tiếp. 

Đội hình dự kiến trận đấu  giữa HAGL vs Sài Gòn 

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Hữu Tuấn, Mauricio, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Bruno, Công Phượng, Văn Toàn, Washington.

Sài Gòn FC: Văn Phong, Tấn Tài, Văn Đạt, , Quang Vinh, Mạnh Cường, Minh Tuấn, Olsen, Văn Triền, Hữu Sơn, Nanitelamino, Matheus.

MTBD.vn dự đoán kết quả trận đấu HAGL vs Sài Gòn: 2-1 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


mua tip bong da

0901615183