Trông cả vào Tiến Linh 
Đăng ngày:13 Tháng Mười, 2022

Trông cả vào Tiến Linh 


Dưới trướng của HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP.HCM đã có khởi đầu thuận lợi khi đánh bại HAGL ngay tại Pleiku. 

Với TP.HCM, 3 điểm ấy giúp cho họ thoát khỏi vị trí chót bảng. Tất nhiên, mối nguy hiểm vẫn còn đang rình rập khi chỉ hơn đội phía sau là Sài Gòn 1 điểm.

Trong chuyến làm khách trên sân Bình Dương, TP.HCM phải tự thân vận động để hướng đến những chiến thắng tiếp theo chứ không còn trông chờ vào sự tự làm suy yếu từ nội tại của đối thủ như ở trận gặp HAGL. 

 Thuận lợi cho TP.HCM là tinh thần của các cầu thủ được giải tỏa sau 3 điểm vừa rồi.  Tuy nhiên, Bình Dương là đối thủ khó lường.

Bình Dương có thể thua đậm (1-5) trước Hà Nội nhưng liền ngay sau đó, họ cũng giành chiến thắng với tỷ số tương tự khi làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng.

Xem cựu vương V.League thi đấu thì có thể thấy, sự thăng hoa của họ phụ thuộc rất lớn vào tiền đạo Tiến Linh.

Một khi chân sút này bùng nổ, Bình  Dương hoàn toàn có thể hướng đến một trận thắng dễ dàng. Thắng lợi trước SHB Đà Nẵng ở lượt trận vừa qua là minh chứng.

Chắc chắn, Tiến Linh cũng là ngòi nổ đáng ngại nhất của TP.HCM nếu đoàn quân của ông Vũ Tiến Thành muốn có điểm trong chuyến làm khách này.

Nhìn toàn cục, chất lượng đội hình của 2 đội được đánh giá tương đương nhau. Ngoại binh của Bình Dương và TP.HCM cũng không phải  quá nổi trội.

Dù vậy, Bình Dương có lợi thế sân nhà và sự thăng hoa của tiền đạo Tiến Linh sau khi đã bình phục chấn thương.

Nếu như Tiến Linh tiếp tục phát huy được khả năng sát thủ của mình, đội chủ nhà hoàn toàn có thể giành chiến thắng để bứt mạnh mẽ hơn nữa khỏi nhóm nguy hiểm. 

 

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Bình Dương vs CLB TP.HCM 

Bình Dương: Sơn Hải, Tuấn Cảnh, Thanh Thảo, Trọng Huy, Olivier, Dũ Đạt, Anh Tỷ, Văn Vũ, Eydison, Welington, Tiến Linh. 

 

TP.HCM: Thanh Thắng, Ngọc Đức, Brendon, Đình Khương, Tùng Quốc, Hoàng Thịnh, Lee Nguyễn, Trọng Long, Samson, Grenn, Bygrave.

MTBD.vn dự đoán kết quả trận đấu giữa Bình Dương vs TP.HCM: 2-1 


 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183