Tiến Linh gửi tâm tư tới fan hâm mộ giữa tâm dịch Covid-19
Đăng ngày:6 Tháng Tư, 2020

Tiến Linh gửi tâm tư tới fan hâm mộ giữa tâm dịch Covid-19

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, V-League 2020 cùng mọi giải đấu mà tuyển Việt Nam tham dự đều phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các cầu thủ cũng như mọi cổ động viên. Đây rõ ràng là quãng thời gian khó khăn với tất cả khi nhiều hoạt đồng phải ngưng trệ hoặc chịu tác động lớn từ đại dịch nói trên.

Mới nhất, tiền đạo thuộc biên chế Bình Dương là Tiến Linh vừa có đôi lời gửi gắm tới các cổ động viên trong quãng thời gian dịch Covid-19 hoành hành. Theo đó, chia sẻ với truyền thông, anh thừa nhận thực sự buồn khi phải rời xa sân cỏ đồng thời rất nhớ cảm giác chơi bóng.

Việc rời xa sân cỏ khá lâu cũng gây ảnh hưởng tới tâm lý của Linh và các cầu thủ. Linh nhớ các trận đấu ở V-League cũng như ĐT Việt Nam, nhớ không khí từ các khán đài. Nhưng mình cũng hiểu rằng trước mắt chúng ta phải cố gắng phòng chống dịch bệnh thật tốt.

Tiến Linh khẳng định mình đang rất nhớ sân cỏ

Đó là yêu cầu từ Chính phủ cũng như bản thân chúng ta phải ý thức được điều này. Vấn đề an toàn sức khoẻ là điều phải được đặt lên hàng đầu trong quãng thời gian hiện tại, bởi vậy, ở nhà là cách an toàn nhất”.

Ngoài việc thừa nhận nỗi nhớ với trái bóng tròn cùng những khoảnh khắc bùng nổ trên sân cỏ, tiền đạo đang khoác áo Bình Dương cũng có những lời gửi gắm tới cho mọi fan hâm mộ về cách phòng tránh dịch Covid-19. Cụ thể, anh nhấn mạnh:

“Hy vọng dịch Covid-19 sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Mong những điều tốt nhất đến mọi người. Hãy chung tay cùng Chính phủ chống lại dịch bệnh này, hãy ở nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh”.

Song cũng đồng thời gửi lời tâm tư tới fan hâm mộ trước đại dịch

Rõ ràng, việc không thể ra sân tập luyện cũng như thi đấu sẽ khiến các cầu thủ đánh mất đi cảm giác bóng và nỗi nhớ lớn với sân cỏ. Hiện tại, V-League 2020 vẫn phải tạm hoãn vô thời hạn nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người, tạo điều kiện cho chủng virus corona phát triển.

Nhiều khả năng, giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam sẽ chỉ có thể trở lại vào tháng 5 tới.

Dương Anh

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0901615183