Thêm bài toán khó cho HLV Phan Thanh Hùng
Đăng ngày:10 Tháng Tư, 2023

Thêm bài toán khó cho HLV Phan Thanh Hùng


Phân tích phong độ SHB Đà Nẵng vs Viettel

Chủ nhà SHB Đà Nẵng mới có 2 điểm sau 5 trận. Vì thế, đội bóng sông Hàn đang đứng cuối bảng tổng sắp. Đấy là điều không thể chấp nhận với các CĐV của Đà Nẵng. Dẫu giành được 1 điểm sau trận hòa SLNA trên sân Vinh gần đây, nhưng điều ấy chẳng thể khiến thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cảm thấy vui khi về sân nhà tiếp Viettel.

Trong khi đó, thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh cũng chẳng vui vẻ gì, khi Viettel vừa thua đậm HAGL 1-4 ngay trên sân nhà ở vòng đấu thứ 5 vừa qua. Vì vậy, mục tiêu của đội khách khi đến sân Hòa Xuân chính là phải có điểm. Thậm chí, họ phải giành trọn 3 điểm, để lấy lại hình ảnh đang bị sa sút nhiều, hòng có thể quay trở lại ngôi đầu.

Nếu Viettel muốn có trọn 3 điểm, đương nhiên SHB Đà Nẵng càng cần phải thắng để có thể thoát khỏi vị trí chót bảng. Chưa kể là nếu thắng trận, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ có thể cải thiện đáng kể thứ hạng. Trên thực tế, SHB Đà Nẵng đang có 2 điểm, và chỉ cách vị trí thứ 9 của CAHN đúng 3 điểm, tương đương với 1 trận thắng. Đấy chính là điều thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang mong muốn, trong cuộc tiếp đón Viettel trên sân nhà.

Tuy nhiên, điều này chẳng đơn giản khi Viettel không phải là đối thủ dễ chịu. Thậm chí, lực lượng của đội khách còn được đánh giá cao hơn nhiều so với SHB Đà Nẵng. Đó sẽ là bài toán khó giải với HLV Phan Thanh Hùng. Theo nhận định của giới chuyên môn, SHB Đà Nẵng rất có thể sẽ trắng tay ngay trên sân nhà Hòa Xuân trong cuộc so kè sắp tới. Tuy nhiên, trận đấu chưa diễn ra nên cơ hội vẫn chia đều cho cả đôi bên.

Các trận đấu gần nhất giữa hai đội

5 cuộc đối đầu gần nhất giữa SHB Đà Nẵng vs Viettel

Thông tin lực lượng SHB Đà Nẵng vs Viettel mới 

SHB Đà Nẵng có thể tung ra sân với lực lượng mạnh nhất, trong khi Viettel cũng có thể đưa ra sân đội hình mạnh nhất của mình.

Đội hình dự kiến SHB Đà Nẵng vs Viettel

SHB.ĐN: Văn Cường, Muricio, Duy Cương, Văn Quang, Quách Tân, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Công Nhật, Phi Hoàng, Olsen, Rodrigo.

Viettel: Văn Phong, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Abdumuminov, Duy Thường, Văn Hào, Hoàng Đức, Hữu Thắng, Tiến Anh, Mạnh Dũng.

MTBD dự đoán SHB Đà Nẵng vs Viettel

Trong 6 lần gặp nhau trước đây, SHB Đà Nẵng thắng duy nhất 1 trận, hòa 1 và thua 4. Đặc biệt trong 5 cuộc đối đầu gần nhất, tính từ năm 2019, SHB Đà Nẵng chưa thắng Viettel một lần nào. Dẫu những con số thống kê chỉ mang tính tham khảo nhưng đấy thực sự là điều đáng lo cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Dự đoán: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183