Thách thức cho chủ nhà
Đăng ngày:30 Tháng Ba, 2023

Thách thức cho chủ nhàNhận định bóng đá SLNA vs Quảng Nam, 18h00 ngày 1/4: Thách thức cho chủ nhà

Thông tin lực lượng SLNA vs Quảng Nam

SLNA không được sử dụng các cầu thủ nước ngoài

Phong độ gần đây của SLNA vs Quảng Nam

SLNA khởi đầu không tốt ở V.League 2023 với 4 trận toàn hòa. Kết quả ấy khiến khán giả Nghệ An có phần thất vọng. Tuy nhiên, họ cũng kỳ vọng đội nhà sẽ trình diễn một bộ mặt mới sau quãng nghỉ vừa qua. Cuộc tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà là cơ hội để SLNA thể hiện một hình ảnh mới mẻ hơn.

Bên kia chiến tuyến, sau nhiều mùa giải thất bại trong cuộc đua giành vé lên hạng, Quảng Nam đặt quyết tâm lớn ở giải Hạng Nhất 2023. Mùa bóng chưa khởi tranh nên sức mạnh của đội bóng xứ Quảng vẫn còn là “bí ẩn”. Có điều, đoàn quân của ông Văn Sỹ Sơn rất khát khao chứng tỏ năng lực như một lời giới thiệu về sức mạnh và tham vọng cho mục tiêu trở lại mái nhà xưa ấy. Chuyến làm khách trên sân SLNA là cơ hội để Quảng Nam thể hiện điều đó.

So sánh về tương quan lực lượng, SLNA được đánh giá cao hơn Quảng Nam. Hơn nữa, đội bóng xứ Nghệ có ưu thế sân nhà. Dù vậy, điều đó chưa chắc đảm bảo một chiến thắng cho đoàn quân của ông Nguyễn Huy Hoàng. Một khi xung trận với tinh thần quyết chiến cao, Quảng Nam hoàn toàn có thể tin vào một cuộc lật đổ.

Đội hình dự kiến của SLNA vs Quảng Nam

SLNA: Văn Tiến, Xuân Mạnh, Ngọc Hải, Nam Hải, Văn Cường, Đình Hoàng, Văn Lắm, Xuân Tiến, Mạnh Quỳnh, Đình Châu, Văn Lương.

Quảng Nam: Đức An, Hoàng Lâm, Văn Toản, Hoàng Dương, Ngọc Đức, Văn Đại, Quang Huy, Văn Bửu, Xuân Thắng, Trần Thành, Đình Bắc.  

MTBD dự đoán kết quả SLNA vs Quảng Nam: 0-0 (Quảng Nam thắng trên chấm 11m) MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183