Sểnh nhà ra… mất điểm
Đăng ngày:9 Tháng Năm, 2022

Sểnh nhà ra… mất điểm


Velez Sarsfield là đội có thành tích sân khách kém nhất tại giải VĐQG Argentina mùa này. Đội bóng của HLV Julio Vaccari chưa thắng trận nào sau 6 trận sân khách mùa này với 3 hòa và 3 thua. Còn nếu tính trên mọi đấu trường, Velez Sarsfield đang có chuỗi 13 trận liền không thắng trên sân khách (thua 7 và hòa 6).

Kể từ khi HLV Julio Vaccari lên thay Mauricio Pellegrino vào hôm 24/3 vừa rồi, phong độ của đội bóng từng 10 lần vô địch Argentina thậm chí còn đi xuống. 

Velez Sarsfield đã không thắng 8/10 trận dưới thời Vaccari. Họ tụt xuống thứ 20 trên BXH trong khi từng đứng thứ 14 khi Pellegrino rời ghế. Tại Copa Libertadores 2022, Velez Sarsfield cũng thể hiện bộ mặt kém cỏi tương tự khi đứng cuối bảng C với chỉ 2 điểm sau 4 lượt trận (2 hòa và 2 thua).

Colon có niềm tin vào một chiến thắng trước Velez Sarsfield sa sút! Đội bóng này đã tìm lại hưng phấn sau trận thắng Cerro Porteno vòng trước (2-1), chiến thắng chấm dứt mạch 7 trận liền chỉ hòa và thua của họ. Trên BXH giải vô địch Argentina mùa này, Colon với 16 điểm (thắng 3, hòa 7 và thua 3) chỉ nhiều hơn 1 điểm so với Velez Sarsfield (thắng 3, hòa 6 và thua 4).

Colon có phong độ nhỉnh hơn và cả lợi thế sân nhà. Vì thế, nhiều khả năng Velez Sarsfield sẽ lại rơi vào cảnh “sểnh nhà ra mất điểm”. 

ĐẶC BIỆT

HIỆP MỘT CÓ BÀN THẮNG

16/20 trận gần đây của Colon chứng kiến bàn thắng trong 45 phút đầu. Hiện tượng lưới rung hiệp một cũng xuất hiện trong 8/10 trận gần đây của Velez Sarsfield.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN COLON VS VELEZ SARSFIELD

COLON: Burian, Goltz, Delgado, Garces, Teuten, Meza, Lertora, Bernardi, Aliendro, Farias, Beltran.

VELEZ SARSFIELD: Hoyos, de los Santos, Guidara, Ortega, Gomez, Sonora, Garayalde, Perrone, Pratto, Janson, Orellano.

THÀNH TÍCH GẦN ĐÂY COLON VS VELEZ SARSFIELD

BONGDAPLUS DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ COLON VS VELEZ SARSFIELD: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183