TIP BÓNG ĐÁ

‘Niệm khúc cuối’ của Levante
Dù đã chính thức tụt hạng, nhưng Levante vẫn đang cho thấy tinh thần chiến đấu rất cao. Ngược lại, Vallecano đã gần như buông xuôi sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Trong bối cảnh đó, có thể tin Levante sẽ có màn chia tay La Liga rực rỡ dù phải làm khách ở Vallecas.

Sau 4 mùa giải đứng dưới ánh mặt trời La Liga, cuối cùng Levante cũng phải trở lại Segunda. Trong một mùa giải tồi tệ với 2 lần thay tướng, “Những chú ếch” đã không thoát khỏi thảm kịch xuống hạng. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của đội bóng của xứ Valencia đang khiến tất cả phải ghi nhận.

Trước khi bị Real Madrid tiễn xuống hạng với thất bại 0-6 ở Bernabeu, Levante đã bất bại 4/6 vòng đấu (thắng 3, hòa 1). Ngay cả khi đã nhận tấm vé xuống Segunda mùa tới, đội bóng dưới quyền HLV Alessio Lisci vẫn vùi dập Alaves 3-1 để kéo đối thủ xứ Basque… cùng tụt hạng. Trong khi đó, Vallecano lại ở một thái cực hoàn toàn khác.

Đội bóng từng là một hiện tượng của La Liga ở giai đoạn đầu mùa giờ đang hoàn toàn “buông thả” sau khi chính thức trụ hạng. Đoàn quân của HLV Andoni Iraola thậm chí đã không thắng 4 vòng gần nhất ở La Liga (thua 2, hòa 2). Trong đó, có trận thua tan nát với tỷ số 1-5 ngay trên sân nhà trước Villarreal, và thất bại 1-2 trên sân Mallorca, một đội bóng đang đua trụ hạng. Nhìn vào chuỗi trận bết bát ấy, người ta khó kỳ vọng vào Vallecano ở trận đấu khép lại mùa giải. Vì thế, có thể tin Levante ít nhất sẽ không thua, trong “niệm khúc cuối” ở La Liga.

ĐẶC BIỆT

Chẵn bàn thắng: 4/5 trận sân nhà gần nhất của Vallecano có tổng bàn thắng chẵn. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 5/6 trận sân khách gần đây của Levante.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Vallecano (4-2-3-1): Dimitrievski; Balliu, Maras, Catena, F.Garcia; Valentin, Comesana; Hernandez, Trejo, A.Garcia; Nteka.

Levante (4-4-2): Primo; Son, Vezo, Duarte, Saracchi; Cantero, Campana, Malsa, Bardhi; Morales, Marti.

DỰ ĐOÁN: 2-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Exit mobile version