Nhận định Utrecht vs Feyenoord, 20h30 ngày 22/12: VĐQG Hà Lan
Đăng ngày:22 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Utrecht vs Feyenoord, 20h30 ngày 22/12: VĐQG Hà Lan

Nhận định bóng đá – Trong những cuộc đối đầu Feyenoord trong quá khứ, Utreht thường xuyên phải sắm vai kẻ chiếu dưới. Đơn cử như 6 lần làm khách gần đây trên sân của Utrecht, Feyenoord đều chấp kèo, mức chấp trên sàn giao dịch châu Á dao động từ -1/4 đến -3/4.

Vậy nên khi nhà cái áp dụng kèo châu Á 0:0 ở lần tái ngộ sắp tới giữa hai đội, Utrecht sớm nhận được cảm tình của nhà đầu tư. Cán cân thị trường nghiêng về phía chủ nhà từ sáng 21/12. Minh chứng thể hiện qua việc điểm ăn cửa Utrecht biến động giảm, điểm ăn cửa Feyenoord thay đổi theo hướng tăng.

Đến chiều cùng ngày, kèo chính cả trận đã tiệm cận mức 0:1/4. Điều đó càng cho thấy rằng Feyenoord không phải kênh đầu tư an toàn ở trận đấu này. Lực lượng của Feyenoord vẫn được đánh giá có chất lượng tốt hơn đối thủ nhưng thực tế thì Utrecht đang xếp thứ 5 trên BXH với 29 điểm, trong khi Feyenoord xếp thứ 6 với 28 điểm.

Utrecht toàn thắng 3 trận liên tiếp gần đây cả về tỷ số và kèo châu Á. Bên kia chiến tuyến, Feyenoord tiếp tục cho thấy sự yếu kém ở các chuyến làm khách. 6 trận xa nhà gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan, Feyenoord chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 3 trận hòa, 2 thất bại và 5 trận thua theo kèo châu Á.

Ngoài lợi thế sân nhà, Utrecht còn được hưởng lợi về lực lượng ở trận đấu cuối cùng trong năm 2019. Danh sách chấn thương của đội chủ nhà chỉ còn duy nhất 1 cầu thủ là Bart Ramselaar. Trong khi bên kia chiến tuyến, Feyenoord còn nhiều lo lắng với 3 trụ cột phải ngồi ngoài là Sven van Beek, Edgar Ie và Rick Karsdorp.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Nhận định bóng đá Utrecht vs Feyenoord, 20h30 ngày 22/12: VĐQG Hà Lan

Thông tin đối đầu

– Utrecht thắng 6, hòa 9, thua 24 trên 39 trận đối đầu trước đây.

– Feyenoord toàn thua 4 trận đối đầu Utrecht gần đây theo kèo châu Á.

Thông tin lực lượng

Utrecht: Bart Ramselaar chấn thương.

Feyenoord: Sven van Beek, Edgar Ie và Rick Karsdorp vắng mặt vì lý do tương tự.

Đội hình dự kiến

Nhận định bóng đá Utrecht vs Feyenoord, 20h30 ngày 22/12: VĐQG Hà Lan

Lựa chọn tốt nhất: Utrecht -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: 3-1

Tham khảo: Tài 3 cả trận

Xem thêm nhận định bóng đá khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận tại đây.


Source link

Chia sẻ bài viết


0898412983