Nhận định Tanta vs Aswan, 19h30 ngày 24/12: VĐQG Ai Cập
Đăng ngày:24 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Tanta vs Aswan, 19h30 ngày 24/12: VĐQG Ai Cập

Nhận định bóng đá – Tanta tạo ra niềm tin lớn lao nơi nhà đầu tư châu Á bằng chuỗi thành tích ấn tượng thời gian gần đây. Cụ thể, 11 trận tính từ đầu tháng 10/2019 đến nay trên mọi đấu trường, Tanta chỉ để thua đúng 1 trận theo chỉ số handicap 90 phút.

Thế nên, khi được chơi trên sân nhà ở vòng đấu sắp tới, Tanta lại càng thêm hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư sáng nước với giới mộ điệu. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, người hâm mộ cần lưu ý đặc biệt rằng, cả 10 trận không thua theo kèo châu Á kể trên đều là những lần Tanta được chấp kèo.

Trận thua duy nhất theo kèo châu Á ở chuỗi 11 trận gần đây, Tanta được xếp cưa trên khi họ chấp điểm ăn theo kèo châu Á 0:0. Tệ hơn cả là 10 trận sân nhà trước đó được nhà cái xếp chiếu trên, Tanta đều để thua theo kèo châu Á. Đội bóng này khi chủ động chơi phòng ngự để hướng tới một kết quả hòa luôn đáng tin…

…nhưng khi phải chủ động tấn công để hướng về chiến thắng, Tanta lại không có phương án để hoàn thành mục tiêu. Trận đấu sắp tới với Aswan, kèo châu Á tính đến tối 23/12 vẫn chưa chính thức lên sàn nhưng dựa vào các chỉ số châu Âu có thể hiêu rằng Tanta chấp khoảng -1/4 theo handicap cả trận.

Aswan đang xếp bét bảng (vị trí thứ 18) với vỏn vẹn 5 điểm. Vì vậy việc Tanta chấp -1/4 trên sân nhà đã sớm cho thấy cửa trên không phải kênh đầu tư an toàn. Ở các trận đấu trên sân khách, Aswan cũng luôn chủ động chơi phòng ngự phản công và đạt được những kết quả tích cực. 10 trận xa nhà gần đây, Aswan thắng kèo châu Á 6 lần.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Nhận định bóng đá Tanta vs Aswan, 19h30 ngày 24/12: VĐQG Ai Cập

Thông tin đối đầu

– Aswan hòa 2, thua 2 trên 4 trận đối đầu Tanta trước đây.

– Cả 4 trận đối đầu trước đây đều chỉ có tối đa 2 pha lập công.

Lựa chọn tốt nhất: Aswan +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 0-1

Tham khảo: Xỉu 2 cả trận

Xem thêm nhận định bóng đá khuôn khổ giải VĐQG Ai Cập để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận tại đây.


Source link

Chia sẻ bài viết


0898412983