Nhận định Middlesbrough vs Stoke, 02h45 ngày 21/12: Hạng Nhất Anh
Đăng ngày:20 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Middlesbrough vs Stoke, 02h45 ngày 21/12: Hạng Nhất Anh

(Nhận định bóng đá) – Không quá nếu nói rằng, Stoke giờ chỉ còn là đội bóng hữu danh vô thực. Mùa trước, dù đặt mục tiêu giành vé trở lại mái nhà Premier League, nhưng họ chỉ cán đích thứ 16, ít hơn nhóm đá play-off thăng hạng 19 điểm. Mùa này, mọi thứ còn bết bát hơn. Thay vì hiện diện ở nhóm đầu, Stoke hiện đứng thứ 3 từ dưới lên.

Nên nhớ, 3 đội cán đích cuối cùng sẽ phải lên chuyền tàu ngược xuôi về League One. Đây là hệ quả của việc Stoke thua nhiều hơn thắng. Trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, The Potters mới 5 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 3, thua 14. Thất vọng hơn, họ đã 35 lần để đối phương xé lưới, một con số đáng báo động.

Rất may cho Stoke, đúng vào thời điểm nguy khốn nhất thì ánh sáng bắt đầu le lói xuất hiện tại Bet365 Stadium, 2 vòng gần đây, không những bất bại, Stoke còn thu về 4/6 điểm tối đa, trong đó có màn vùi dập Luton 3-0. Trong bối cảnh mọi thứ đang tốt dần lên, thầy trò Michael O’Neill hoàn toàn có thể nghĩ đến việc lấy trọn 3 điểm từ tay Middlesbrough.

So với Stoke, Middlesbrough không khá hơn là mấy. Trên BXH, Boro đứng thứ 20, hơn Stoke số điểm của 1 trận thắng. Trước khi tiếp đón Stoke, Middlesbrough đã thua cách biệt 1-3 trước Swansea. Việc Middlesbrough không được bố trí sắm vai cửa trên dù đá trên sân nhà cũng là tín hiệu cho thấy, cửa thắng của đội khách rất sáng sủa.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Middlesbrough vs Stoke

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

– Hai đội đã gặp nhau 62 trận, Middlesbrough thắng 27, hòa 14, thua 21.

– Trên sân nhà, Middlesbrough thắng 22, hòa 6, thua 3. 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Stoke -0

DỰ ĐOÁN: 1-2 

THAM KHẢO: Tối thiểu 1 bàn hiệp 1

Xem thêm nhận định bóng đá khuôn khổ giải Hạng nhất Anh để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận tại đây.


Source link

Chia sẻ bài viết


0901615183