Nhận định bóng đá Nam Định vs Khánh Hoà, 18h00 ngày 7/4: Mệnh lệnh phải thắng
Đăng ngày:4 Tháng Tư, 2023

Nhận định bóng đá Nam Định vs Khánh Hoà, 18h00 ngày 7/4: Mệnh lệnh phải thắng


Thông tin lực lượng Nam Định vs Khánh Hoà

Sự trở lại của thủ thành Nguyên Mạnh sau chấn thương là mảnh ghép cực kỳ quan trọng trong chiến thắng của Nam Định tại vòng sơ loại cúp QG 2023 trước Hải Phòng. Như vậy, HLV Vũ Hồng Việt sẽ có đội hình mạnh nhất trong cuộc tiếp đoán Khánh Hoà ở vòng 5 V.League 2023 trên sân Thiên Trường.

Tương tự, Khánh Hoà cũng có sự góp mặt của những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, HLV Võ Đình Tân có lý do để lo lắng khi họ vừa để thua Công an Hà Nội ở vòng sơ loại cúp QG.

Phong độ gần đây của Nam Định vs Khánh Hoà

MTBD nhận định Nam Định vs Khánh Hoà

Đặt lên bàn cân, Nam Định được xếp ngồi mâm trên so với Khánh Hoà. Với nhiều ngôi sao được mang về từ hồi đầu mùa giải, đội bóng thành Nam đang có nhiều sự lựa chọn về nhân sự và nó cũng giúp HLV Vũ Hồng Việt có thể đưa ra nhiều giải pháp chiến thuật. Trận này, đội chủ sân Thiên Trường có thể chơi tấn công ngày từ đầu và họ sẽ chủ động áp đặt trận đấu nhờ những tiền vệ kiểm soát bóng xuất sắc như Khắc Ngọc, Hendrio…

HLV Võ Đình Tân hiểu rằng, đội bóng của ông chỉ có một sự lựa chọn khả dĩ nhất chính là chơi phòng ngự phản công. Câu chuyện nằm ở chỗ, đội khách sẽ phải đối phó như thế nào với một hàng tiền vệ cực mạnh của đội chủ nhà. Không ngoại trừ, Khánh Hoà sẽ chơi phòng ngự co cụm. Họ phải chờ đợi cơ hội đến để phản công hoặc nếu không lên được bóng cũng chẳng sao, miễn là đạt được mục tiêu đề ra.

Như đã nói ở trên, Nam Định có rất nhiều ngôi sao có thể giải quyết trận đấu. Họ cũng đặt mục tiêu phải có 3 điểm trước một đối thủ vừa miếng, cho nên Khánh Hoà rất khó rời Thiên Trường với nụ cười.

Đội hình dự kiến Nam Định vs Khánh Hoà

Nam Định: Nguyên Mạnh, Hồng Duy, Văn Khánh, Hữu Tuấn, Hạ Long, Đình Sơn, Đức Huy, Hendrio, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Samuel.

Khánh Hoà: Hoài Anh, Công Thành, Jairo, Văn Ngọc, Thành Nhân, Đức Cường, Duy Thanh, Lê Duy, Tiến Anh, Văn Tùng, Yago.

MTBD dự đoán kết quả Nam Định vs Khánh Hoà: 2-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183