Nhận định bóng đá HL.Hà Tĩnh vs Hải Phòng, 18h00 ngày 25/2: Không dễ chiến thắng
Đăng ngày:25 Tháng Hai, 2022

Nhận định bóng đá HL.Hà Tĩnh vs Hải Phòng, 18h00 ngày 25/2: Không dễ chiến thắng


HL Hà Tĩnh muốn có 3 điểm trước Hải Phòng, nhưng đội khách không phải dạng vừa. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã chuẩn bị tất cả để có thể mở hội ngay tại sân đối phương.

HL Hà Tĩnh đã mất 3 trụ cột là Văn Vĩ, Tuấn Hải và Hoàng Anh. Tuy nhiên, họ lại chiêu mộ thành công Thanh Trung, Vũ Hải, Phi Hà, Xuân Toàn, Đức Lợi, Văn Hạnh. HLV Thành Công cũng hài lòng với 3 ngoại binh là trung vệ Janclesio Almedia Santos (Brazil), tiền vệ Zakaria Suraka (Ghana) và tiền đạo Paollo (Bồ Đào Nha). Đáng tiếc nhất là trường hợp Trần Phi Sơn không may bị chấn thương.

Hải Phòng đã có thay đổi hàng loạt khi đưa về sân Lạch Tray những cái tên như Ngọc Thịnh, Moses, Rimario, Hải Huy, Việt Hưng… Dưới triều đại HLV Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng đang đổi thay mạnh mẽ về cả con người lẫn chuyên môn. Có vẻ như bầu Hoàn chờ đợi một phiên bản “Hà Nội 2.0” khi mời được ông Chu Đình Nghiêm về Lạch Tray. Hải Phòng sẽ phải chờ hiệu ứng, còn trước mắt họ là HL Hà Tĩnh, một đội bóng chơi tấn công không giỏi nhưng phòng ngự rất cừ.

Đội chủ nhà nhăm nhe lấy 3 điểm, nhưng dường như Hải Phòng cũng không muốn thất bại, thậm chí họ muốn cười tươi ra về. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Nam, Janclesio, Đức Lợi, Xuân Hùng, Xuân Toàn, Văn Công, Trung Học, Suraka, Văn Hiệp, Paollo.

Hải Phòng: Văn Luân, Anh Hùng, Duy Khánh, Ngọc Thịnh, Hoa Hùng, Ngọc Quang, Hải Huy, Moses, Phú Nguyên, Mpande, Rimario.

DỰ ĐOÁN: 1-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183