Nhận định bóng đá Hang Yuen vs Taichung Futuro, 15h ngày 19/4
Đăng ngày:19 Tháng Tư, 2020

Nhận định bóng đá Hang Yuen vs Taichung Futuro, 15h ngày 19/4

– TLCA: 0:1/4

– T/X: 3 1/2

Sau vòng đấu đầu tiên tại giải vô địch ngoại hạng Đài Loan, Hang Yuen đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng khi có được 3 điểm đầu tiên cùng với 3 đội khác nhưng xếp trên bởi hơn về hiệu số bàn thắng.

Nếu tính cả mùa giải trước, đây đã là trận thắng thứ tư liên tiếp của Hang Yuen. Thành tích trên sân nhà của Hang Yuen còn thuyết phục hơn khi chuỗi thắng liên tiếp đã kéo dài lên con số 7 trong số 9 trận bất bại gần đây của đội bóng trên sân nhà.

Trong khi đó Taichung Futuro cũng có được trận thắng đầu tiên của mùa giải và hiện đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng do kém về chỉ số phụ so với các đội đứng trên.

Nếu tính cả mùa giải năm ngoái, đội bóng cũng đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Ngay trên sân khách ở cuối mùa giải trước sau chuỗi 3 trận thua đội bóng cũng có được 2 trận thắng ở những lần du đấu gần nhất.

Hang Yuen vs Taichung Futuro, 15h ngày 19/4: Pháo đài bất khả xâm phạm

Cả 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội vào hồi năm ngoái đều kết thúc bất phân thắng bại. Tuy nhiên với phong độ rất ấn tượng trên sân nhà của Hang Yuen, nhiều khả năng họ sẽ giành trọn cả 3 điểm khi đối phương cũng chưa có được phong độ thật thuyết phục trên sân khách.

Phân tích TX

Hàng công của Hang Yuen đang thể hiện sức mạnh vượt trội khi đều có được từ 3 bàn thắng trở lên trong cả 7 trận thắng trên sân nhà gần đây nhất. Trong khi đó Taichung Futuro cũng không phải đội bóng chỉ biết phòng ngự thụ động nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi,

*Chuyên gia nhận định Hang Yuen vs Taichung Futuro: chọn Hang Yuen -1/4

*Dự đoán tỷ số Hang Yuen vs Taichung Futuro: 3-1

Chia sẻ bài viết


0901615183