Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Myanmar, 15h00 ngày 27/1: Mơ vào tứ kết
Đăng ngày:27 Tháng Một, 2022

Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Myanmar, 15h00 ngày 27/1: Mơ vào tứ kết


Quyết thắng Myanmar

Với lực lượng bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19, cộng thêm việc gặp hai đối thủ mạnh hàng đầu châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc, không bất ngờ khi đội tuyển nữ Việt Nam thất bại sau cả 2 lượt đầu tiên với cùng tỷ số 0-3. Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam đang có 0 điểm cùng hiệu số -6. Huỳnh Như và các đồng đội tạm thời hơn Myanmar nhờ chỉ số phụ. Cụ thể, Myanmar cũng có 0 điểm nhưng hiệu số là -7.

Điều đó có nghĩa rằng, đội tuyển Việt Nam chỉ cần hoà Myanmar là chắc chắn đứng thứ 3 chung cuộc. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung muốn các học trò làm tốt hơn thế. Khi lực lượng dần ổn định về mặt sức khoẻ, thể lực lẫn số lượng thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam hoàn toàn có thể trình diễn một bộ mặt tích cực để giành kết quả thuận lợi trước Myanmar.

ĐT nữ Việt Nam có thành tích tốt khi gặp Myanmar

HLV Mai Đức Chung tuyên bố trước trận đấu: “Dù để thua hai trận, chưa có điểm nhưng chúng tôi “còn nước còn tát”. Nếu bỏ cuộc, chúng tôi đã xin thôi ngay từ đầu. Còn một trận đấu gặp Myanmar là đối thủ có trình độ tương đương ở khu vực Đông Nam Á. Tất nhiên Myanmar may mắn hơn chúng tôi khi không bị ảnh hưởng bởi Covid. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình ở trận đấu cuối này. Rõ ràng, trình độ hai đội tương đương và chắc chắn Myanmar sẽ chơi tấn công. Chúng tôi sẽ có đấu pháp cụ thể ở trận đấu này. Sau hai trận đấu vừa qua, tôi hi vọng các cầu thủ tiếp tục lấy lại sức lực, tập trung cho trận đấu cuối”.

Chờ đợi điều kiện đủ

Nếu ĐT nữ Việt Nam có kết quả từ hoà trở lên trước Myanmar thì trước mắt, các cô gái áo đỏ sẽ đảm bảo vị trí thứ 3 chung cuộc bảng C. Theo điều lệ giải cập nhật kể từ sau khi Ấn Độ xin rút lui, 3 đội đứng thứ ba ở 3 bảng A, B, C sẽ lấy thành tích thi đấu với đội nhất và nhì của các bảng tương ứng để so sánh với nhau. Hai trong ba đội có thành tích tốt nhất trong nhóm này sẽ giành quyền vào vòng tứ kết.

ĐT nữ Việt Nam cần đứng thứ 3 chung cuộc ở bảng C như một trong hai điều kiện để đi tiếp

Như vậy, nếu ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 3 chung cuộc, thầy trò Mai Đức Chung sẽ được xét thành tích với 2 đội đứng thứ 3 ở bảng A và B. Tham chiếu theo điều lệ giải kể trên, ĐT nữ Việt Nam sẽ có thành tích 0 điểm cùng hiệu số -6 (do thua đội nhất và nhì bảng A là Nhật Bản, Hàn Quốc với tỷ số 0-3). Có nghĩa, chỉ cần 1 trong 2 đội đứng thứ 3 của bảng A và B cũng có 0 điểm nhưng hiệu số thấp hơn -6 so với Việt Nam là chắc chắn chúng ta sẽ giành quyền đi tiếp.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Myanmar

Việt Nam (3-5-2): Kim Thanh, Thu Thương, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Tuyết Dung, Phương Thảo, Thùy Trang, Thanh Nhã, Huỳnh Như, Hải Yến.

Myanmar (4-4-2): May Zin Nwe, Nant Zu Zu Htet, Chit Chit, Khin Than Wai, Phyu Phyu Win, Saw Thaw Thaw, Naw Htet Htet Wai, Khin Marlar Tun, Nu Nu, Khin Mo Mo Tun, July Kyaw.

MTBD dự đoán kết quả ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Myanmar: 2-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183