Nhận định bóng đá ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar, 19h00 ngày 12/5: Mèo nào cắn mỉu nào?
Đăng ngày:11 Tháng Năm, 2023

Nhận định bóng đá ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar, 19h00 ngày 12/5: Mèo nào cắn mỉu nào?


Cuộc đối đấu giữa ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar ở vòng bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 2023 đang trở nên khó lường, dù đội bóng xứ Chùa Vàng được đánh giá cao hơn đối thủ.Nhận định bóng đá ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar, 19h00 ngày 12/5: Mèo nào cắn mỉu nào?

Phân tích phong độ ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar

ĐT nữ Myanmar đã làm nên cú sốc lớn tại SEA Games 2023 khi đánh bại ĐT nữ Philippines, ĐKVĐ Đông Nam Á, đồng thời là đại diện của khu vực (cùng với Việt Nam) tham dự World Cup nữ tới đây. Chiến thắng ấy cũng giúp Myanmar giành tấm vé vào chơi bán kết nhờ hơn hiệu số so với ĐT nữ Philippines. 

Nhắc lại dữ kiện này để thấy rằng, ĐT nữ Myanmar thực sự là một đội bóng khó chơi. Cho nên, dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng ĐT nữ Thái Lan không dễ giành vé vào chơi chung kết, nếu như họ không tập trung và có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt cho trận chiến với đối thủ khó lường này.

Thông tin lực lượng ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar mới nhất

Những ưu thế trong cuộc đối đầu gần đây đang không nói lên được gì nhiều. ĐT nữ Thái Lan hiện tại chưa có sự thay đổi về lực lượng và lối chơi của họ cũng đang dựa vào các cựu binh.

Phía bên kia, ĐT nữ Myanmar đưa lên rất nhiều cầu thủ trẻ. Đội bóng này thực sự mang đến một luồng gió mới và hứa hẹn sẽ khiến cho đối thủ phải dè dừng.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar

ĐT nữ Thái Lan: Muensri, Pram Nak, Jeeratanapavibul, Thongrong, Aupachai, Manowang, Simnuek, Rrivirack, Bamrungwut, Srangthaisong, Cheunarom.

ĐT nữ Myanmar: Mya Mya Nyein, Mya Mya Soe, Yu Ya Oo, Phyu Phyu Win, Htet Htet Wai, Win Theingi Tun, San Thaw Thaw, Mo Mo Tun, Marlar  Tun, July Kyaw, Thet Mon Myint.

MTBD dự đoán tỉ số ĐT nữ Thái Lan vs ĐT nữ Myanmar:

ĐT nữ Myanmar chắc chắn muốn đưa đối thủ Thái Lan vào một cuộc đua thể lực. Vì thế, đội bóng của xứ Chùa Vàng cần giải quyết trong hai hiệp chính, nếu không muốn phải trả giá trước một đối thủ không khoan nhượng và đầy tham vọng.

Dự đoán: 0-0 (Myanmar thắng ở loạt đá luân lưu)MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183