Nhận định bóng đá Campuchia vs Lào, 16h30 ngày 15/12: Canh bạc danh dự
Đăng ngày:13 Tháng Mười Hai, 2021

Nhận định bóng đá Campuchia vs Lào, 16h30 ngày 15/12: Canh bạc danh dự


Bàn thắng của Kydavone Souvanny ở phút 41 vào lưới Indonesia  ở lượt đấu thứ 3, cũng là bàn thắng đầu tiên của của ĐT Lào tại AFF Cup 2020. Cho đến thời điểm này, đội bóng xứ Triệu voi cùng với Timor Leste đang đứng đầu trong các đội bị sút thủng lưới nhiều nhất (11 lần). Con số này có thể nối dài trong những trận đấu còn lại.

Ở bảng B, Lào đang trở thành “túi điểm” cho các đối thủ. Đội bóng của HLV người Singapore Selvaraj yếu toàn diện và cũng không cho thấy tinh thần chiến đấu như trước đây. Trận tới gặp đội bóng được cho là vừa miếng như Campuchia nhưng không nhiều người dám đặt cửa vào các cầu thủ Lào khi họ có những biểu hiện mỏi mệt. Thậm chí có cảm giác, Lào muốn được sớm trở về nhà càng sớm càng tốt.

Campuchia có khát vọng hơn nhưng đội bóng này lại chưa đủ trình độ để thay đổi cuộc chơi ở bảng B. Sự thơ ngây, non nớt trong chiến thuật của Chan Vathanaka và các đồng đội đã được thể hiện trong cuộc đối đầu với Malaysia hay Indonesi. Tuy nhiên, trước một Lào yếu đều, Campuchia sẽ biến nó thành cơ hội để giành trọn 3 điểm.

Đội hình dự kiến Campuchia và Lào

ĐT Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Sambath, Visal, Chansopheak, Chanpolin, Sokumpheak, Pisoth, Sos Suhana,  Sieng Chathena, Chan Vathanaka

ĐT Lào: Souvannasango, Siphonghan, Pomsavanh, Vongchiengkham, Mitsada Saitaifa, Khochamlerm, Phetphakdy, Inthavong, Bounkong, Chanhthalangsy, Ketkeophomphone.

Thành tích đối đầu giữa Campuchia vs Lào

MTBD dự đoán trận Campuchia vs Lào: 4-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183