Nhận định Antalyaspor vs Ankaragucu, 00h30 ngày 21/12: VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
Đăng ngày:21 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Antalyaspor vs Ankaragucu, 00h30 ngày 21/12: VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

(Nhận định bóng đá) – Trận cầu này có thể coi là “chung kết ngược” ở lượt đi giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Sau 15 vòng, Antalyaspor đứng thứ 16/18 đội với 13 điểm còn Ankaragucu xếp bét bảng với 3 điểm ít hơn. Khoảng cách về điểm số đó cho thấy đôi bên có sự chênh lệch không quá lớn.

Tuy vậy thì điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Antalyaspor lại chấp tới 1 hòa ở cuộc chiến này, tỷ lệ theo người viết là khả quan dành cho họ. Nên biết rằng lần gần nhất tiếp Ankaragucu trên sân nhà, Antalyaspor chỉ chấp có 1/4 mà thôi. Rõ ràng, cách đánh giá từ giới cầm cân nảy mực trong ngày hôm nay cho thấy họ đề cao Antalyaspor.

Thực tế lịch sử đối đầu cho thấy Antalyaspor tỏ ra vượt trội khi chạm trán với Ankaragucu. Cụ thể là trong 10 lần gặp nhau mới nhất, Antalyaspor giành tới 7 chiến thắng và chỉ 1 lần thất bại. Trận thua đó diễn ra cuối mùa năm ngoái khi Antalyaspor gần như chắc chắn an toàn còn Ankaragucu khát điểm để trụ hạng.

Kèo chấp 1 hòa mang đến điềm lành cho Antalyaspor và ở trận gần nhất sở hữu tỷ lệ tương tự, họ cũng có chiến thắng tưng bừng 3-0. Phía bên đối diện, Ankaragucu càng chơi càng bộc lộ nhiều yếu điểm. 8 trận liên tiếp vừa qua họ thua đến 7 lần và có 6 trận gục ngã trước rào cản handicap.

Trận mới nhất được chấp 1 hòa, Ankaragucu cũng thất bại 0-2 trên sân của Rizespor – đối thủ không quá mạnh. Tổng quan lại, người viết lựa chọn Antalyaspor ở trận này và tin vào một chiến thắng nhẹ nhàng, vừa đủ giành cho chủ nhà. Trong bối cảnh các trận gần đây của đôi bên đều diễn ra khá tưng bừng thì mức tài xỉu 2 3/4 là chưa cao, vậy nên cửa xỉu sáng giá hơn.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Antalyaspor vs Ankaragucu, 00h30 ngày 21/12: VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Antalyaspor thắng 15 và thua 10 ở 36 lần đụng độ trước đây với Ankaragucu.

* 10 lần gặp nhau mới nhất, Antalyaspor thắng 7 và chỉ thua duy nhất 1 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Antalyaspor: Ozturk chấn thương còn Ufuk Akyol bị treo giò.

* Ankaragucu: Canteros, Mehmet Sak, Yalcin Ayhan cũng chấn thương trong khi Orgill bị treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Antalyaspor vs Ankaragucu, 00h30 ngày 21/12: VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Antalyaspor (-1) cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0

THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Xem thêm nhận định bóng đá khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận tại đây.


Source link

Chia sẻ bài viết


0898412983