Newcastle thắng kèo châu Á
Đăng ngày:25 Tháng Mười, 2023

Newcastle thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Newcastle – Dortmund sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Newcastle sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 25/10: Newcastle thắng kèo châu Á

Trận này, Newcastle chấp đối thủ ở mốc từ -3/4 đến -1. Ở khoảng tỷ lệ này thì rất có thể Chích choè sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Newcastle đang trong giai đoạn thăng hoa. Tuần trước, họ gặp Crystal Palace trên sân nhà. Trận này, Newcastle chấp đối thủ 1 ¼ trái bóng. Và họ thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/10, Newcastle tiếp đón đối thủ mạnh là PSG trên sân nhà. Chích choè chấp đối thủ ¼ trái bóng và thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Tương tự như thế là hôm 30/9, Newcastle đá tại St Jame’s Park và chấp Burnley 1 ½. Họ thắng 2-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Newcastle đã thắng kèo châu Á 5 lần.

Trên sân nhà, đội quân của Eddie Howe cũng rất thăng hoa. Bằng chứng là 4 trận sân nhà gần nhất thì họ thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 14 trận sân nhà gần nhất, Newcastle cũng thắng kèo châu Á tới 10 lần, chỉ thua có 3.

Trong khi đó, Dortmund lại không phải đội có duyên trong những trận đấu cúp. Trong 3 trận gần nhất ở giải cúp mà được chấp bóng thì Dortmund thua kèo 100%. Ví dụ gần nhất là trận gặp PSG hôm 20/9. Họ được chấp ¾ và thua 0-2. Trong lần gần nhất tới xứ sương mù thi đấu, Dortmund gặp Chelsea và được chấp ¾. Kết quả, họ thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. Trận này kịch bản tương tự nhiều khả năng lặp lại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183