TIP BÓNG ĐÁ

Man City giữ chân Bernardo Silva
Với lối chơi đa năng, linh hoạt và hiệu quả, Bernardo Silva đã đóng góp công sức đáng kể vào việc giúp Man City hoàn tất cú ăn 3 lịch sử ở mùa giải trước. Tương lai của ngôi sao Bồ Đào Nha thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Man City suốt thời gian qua, khi có tin cho rằng Silva sẽ nối gót đồng đội cũ Ilkay Gundogan cập bến Barca trong phiên chợ Hè năm nay. Cần biết hợp đồng hiện tại của Silva với đội chủ sân Etihad có thời hạn đến tháng 6/2025.

Theo tờ Mundo Deportivo, Silva đang ngày càng bi quan về triển vọng đầu quân cho Barca trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Trên thực tế, Barca đang phải thắt lưng buộc bụng sau khi chi hơn 150 triệu euro để ký hợp đồng với Robert Lewandowski, Jules Kounde và Raphinha ở mùa Hè năm ngoái. Bởi thế, dù tuyên bố sẽ ưu tiên ký hợp đồng với Silva, nhưng Barca vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Man City. 

Cần nhấn mạnh HLV Pep Guardiola của Man City đã tuyên bố sẽ chỉ “nhả” Silva nếu Barca chồng đủ lên bàn đàm phán 70 triệu bảng. Điều đó càng khiến thương vụ này đi vào bế tắc. Trong bối cảnh đó, Man City đã có những động thái khẩn trương để giữ chân Silva.

Cụ thể, Man City đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Silva kèm một loạt điều khoản hấp dẫn về mức lương, thưởng. Cần biết Silva hiện đang lĩnh mức lương 150.000 bảng/tuần ở Etihad. Mặc dù không đề cập chi tiết song theo giới thạo tin, mức lương mới của Silva sẽ tăng lên đáng kể một khi gia hạn hợp đồng. Bên cạnh đó, Man City còn phát ra thông điệp về việc xem Bernardo Silva là nhân tố quan trọng trong kế hoạch phát triển đội bóng và sẽ không để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Còn theo trùm săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man City sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ chân cầu thủ mà Pep coi là “đặc biệt” và là “một trong những cầu thủ tốt nhất từng huấn luyện trong cuộc đời”.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Exit mobile version