Khởi đầu cho chiến dịch SEA Games
Đăng ngày:23 Tháng Ba, 2022

Khởi đầu cho chiến dịch SEA Games


Với ĐT U23 Việt Nam, giải U23 Quốc tế – Dubai Cup 2022 được xem là bước chạy đà quan trọng hướng tới SEA Games 2021. Vì vậy, lực lượng của U23 Việt Nam tham dự giải đấu này cũng mạnh hơn nhiều so với thời điểm tham dự VCK U23 Đông Nam Á 2022 (lực lượng khi đó là U21) ở Campuchia cách đây 1 tháng.

Ngoài HLV Park Hang Seo không góp mặt, thành phần Ban huấn luyện của U23 Việt Nam vẫn đầy ắp những gương mặt có chuyên môn cao như ông Lee Young Jin – Quyền HLV trưởng cùng các trợ lý: Gong Oh Kyun, Cedric Rogers, Choi Ju Young.

Về mặt lực lượng, tuy Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh cũng không thể tập trung vì đang cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup nhưng  gương mặt còn lại của U23 Việt Nam như Hai Long, Xuân Tú, Văn Tới, Quang Nho… vẫn nằm trong lực lượng nòng cốt hướng tới SEA Games tới đây ở Việt Nam. Đa số những gương mặt tham dự giải đấu này sẽ được lựa chọn tham dự SEA Games 2021. Vì thế, ngay từ thời điểm này, nhiều cầu thủ đã bày tỏ sự quyết tâm và nỗ lực thể hiện mình. Đáng chú ý, “quân xanh” mà U23 Việt Nam chạm trán ở giải U23 Quốc tế – Dubai Cup 2022 đều là những gương mặt chất lượng.

Ở trận ra quân, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq. Đội bóng Tây Á đã triệu tập 5 cầu thủ chuyên nghiệp tại châu Âu để chuẩn bị cho giải này bao gồm Martin Haddad, Mirjas Dosky, Alexander Oraha, Cardo Siddik và Hiran Ahmed. Và rõ ràng họ đã có sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho giải đấu lần này.

Trước ngày sang UAE thi đấu, U23 Iraq đã có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Thổ Nhĩ Kỳ. Huấn luyện viên Miroslav Soukup đã triệu tập 24 cầu thủ để chuẩn bị cho giao giao hữu chất lượng này.

Đây được đánh giá là một đội bóng có thể hình vượt trội và thi đấu giàu sức mạnh, tốc độ.

Thông tin lực lượng

Hai đội có lực lượng mạnh nhất

Thông tin trận đấu

 

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Văn Toản; Đặng Văn Tới, Liễu Quang Vinh, Thái Bá Sang; Hai Long, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Lê Văn Đô, Đinh Xuân Tiến; Trần Văn Đạt, Nguyễn Văn Tùng.

U23 Iraq: Fahad Talib; Ahmed Ibrahim, Manaf Younis, Mustafa Nadhim, Hassan Raed; Saad Abdul-Amir, Amjad Attwan, Mohammed Ali Abbood, Hussein Ali; Aymen Hussein, Alaa Abbas.

Dự đoán: 2-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183