‘Đại tỷ’ thị uy sức mạnh
Đăng ngày:21 Tháng Một, 2022

‘Đại tỷ’ thị uy sức mạnh


Nhật Bản là một trong những cường quốc bóng đá nữ của châu Á và họ quyết tâm thị uy sức mạnh trước một Myanmar yếu hơn rất nhiều nhằm chuẩn bị cho những trận đấu còn lại.

Nhật Bản đã chuẩn bị rất kỹ cho Asian Cup 2022 với mục tiêu giành tấm vé chính thức tới VCK World Cup nữ 2023. Đáng chú ý, đội bóng này có 2 trận đấu giao hữu với Hà Lan (hòa 0-0) và Iceland (thua 0-2) hồi tháng 11 năm ngoái. Trong khi đó, cuộc nội chiến không chỉ khiến ĐT nam mà ĐT nữ Myanmar cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ở bảng C, Việt Nam và Myanmar được đánh giá yếu nhất và hai đội sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3 với hy vọng giành tấm vé vớt đi tiếp. Như đã nói ở trên, Myanmar cũng có sự chuẩn bị nhưng vì lý do khách quan và vì đại dịch Covid-19 đã khiến đội bóng này suy yếu so với trước. Đối đầu Myanmar thua xa về đẳng cấp, rất có thể Nhật Bản sẽ dội “cơn mưa gôn” nhằm tạo ra lợi thế về chỉ số phụ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhật Bản: Momoki Tanaka, Miyagawa, Minami, Sumagai, Shimizu, Hasegawa, Hayashi, Nagaro, Miyazawa, Mina Tanaka, Sugasawa.

Myanmar: Mya Phu Ngon, Phyo El Yadanar, Win Khin Myo, Chit Chit, Thazing Khaing, Wai Khin Moe, Khung Khin Martar, Tun Khi Mo Mo, Nunu, Kyaw July, Oo Yee Yee.

DỰ ĐOÁN: 5-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183