Đã chơi tip thì nên chơi tip nguồn từ châu Âu
Đăng ngày:11 Tháng Ba, 2020

Đã chơi tip thì nên chơi tip nguồn từ châu Âu

Muôn hình, vạn trạng
Website “soi kèo”, “bán tip” online trên thế giới không mới, thậm chí còn có thể nói là trò mèo nhan nhản trên mạng. Chỉ với từ khóa “tip” hoặc “tip free”, chỉ sau vài giây đã có gần nửa triệu kết quả tìm kiếm có liên quan đến các trang web trong lĩnh vực này. Tuy nhiên ở Việt Nam, mô hình những trang web “share tip” lại khá mới mẻ và chưa được chú ý nhiều.

Nhiều website bán “tip” được ăn cắp bản quyền từ các website nước ngoài
Trong vai một con độ có nhu cầu mua “tip”, PV liên lạc theo số điện thoại 0909.572… có trên giao diện trang chủ của website chuyên cung cấp “tip” bóng đá Meocuo… Không đợi PV giới thiệu mục đích của mình, một giọng nữ tự xưng là nhân viên tư vấn đã thao thao bất tuyệt về “tầm vóc” của công ty mình: “Anh đang gặp khó khăn hay đơn giản là bạn muốn có lãi từ việc đầu tư trong bóng đá. Bên em cam kết cung cấp cho bạn những “tip” có chất lượng ưu việt nhất, được nghiên cứu kĩ càng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới. Công ty em đảm bảo chiến thắng tuyệt đối cho anh có thể nói là đến 99,99 %…”.
Nếu tip mà ăn 90% trở lên chắc bọn bán tip trong nước sẽ bán nhà bỏ tiền chơi banh cho giàu, bắt 10 trận ăn 9 thì ko ai dại đi làm mà tập trung chơi các cược, vì vậy những trang tip bóng đá là đa số những con bạc từ chơi thua nhiều và họ rút kinh
Về nguồn gốc của “tip”, hầu hết các “tip” được đăng trên mạng đều do các chuyên gia “nửa mùa” về bóng đá phân tích dự đoán. Mà kì thực đội ngũ dán mác “chuyên gia” này không ai khác cũng chính là dân cá độ mà ra. Có chăng đây cũng là một dạng lính đánh thuê nhưng được chuyên nghiệp hóa, phương thức thực hiện bài bản hơn chút đỉnh. Thậm chí, có khi ông chủ trang bán “tip” chỉ là tay mơ trong cá độ, nhận định chẳng hơn kém 50/50, nhưng có hiểu biết chút ít về công nghệ thông tin và dịch thuật. Thành lập website sau đó bê nguyên “y chang” giao diện, “tip” của một trang web bán “tip” ở nước ngoài về làm của mình. Đây là một cách ăn cắp bản quyền trắng trợn nhằm để trục lợi cá nhân.
Kèo độ được chọn “tip” chủ yếu là kèo chấp trận (cửa trên/cửa dưới) và tài xỉu (tổng số bàn thắng). Tuy nhiên, một mánh khóe để tạo lòng tin cũng như moi tiền tối đa khách hàng là chủ “tip” thường chọn những kèo độ thuộc thể loại ăn thua đủ, kèo chấp ăn đứt.

Vì vậy lời khuyên cho dân chơi cá độ, nếu đã chơi tip bóng đá thì nên đầu tư vào các nguồn tip uy tín từ nước ngoài, hoặc tìm kiếm các chuyên gia để học hỏi, rồi cùng bạn bè góp mua các trang tip nước ngoài uy tín giá phải chăng để đầu tư có lời và lâu dài có lợi nhuận.

Chúc tất cả anh em thành công và chiến thắng

Chia sẻ bài viết


0901615183