Chủ nhà thắng góc chấp trận RB Salzburg vs Inter Milan; Tài 1 ¾ trận Paranaense vs Fortaleza
Đăng ngày:8 Tháng Mười Một, 2023

Chủ nhà thắng góc chấp trận RB Salzburg vs Inter Milan; Tài 1 ¾ trận Paranaense vs Fortaleza


Soi kèo Đang khát điểm và đương nhiên không dễ chiến thắng, RB Salzburg sẽ thắng góc chấp trận RB Salzburg vs Inter Milan. Tại giải VĐQG Brazil, trận Paranaense vs Fortaleza dễ nổ tài nếu tỷ lệ hạ được xuống mức 1 ¾.


Soi kèo hot hôm nay 8/11: Chủ nhà thắng góc chấp trận RB Salzburg vs Inter Milan; Tài 1 ¾ trận Paranaense vs Fortaleza

Soi kèo RB Salzburg vs Inter Milan, 03h00 ngày 9/11: Chủ nhà thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 7,5/10

RB Salzburg thắng kèo châu Á 3/4 trận gần đây. Trong 7 lần gần nhất tiếp đón các đội bóng Italia trên sân nhà ở Cúp châu Âu, RB Salzburg đã thắng kèo châu Á tới 6 trận. Inter chấp 3/4 trái với điểm ăn thấp quanh mốc 80 (hoặc 1 trái), thời gian này có quá nhiều trận với kèo châu Á như vậy kết thúc với phần thắng kèo châu Á thuộc về các đội cửa dưới. An toàn nhất, nên chọn RB Salzburg với tỷ lệ được chấp 1 trái. 

RB Salzburg thắng kèo chấp chung cuộc

Mức độ kết: 8,8/10

5/6 trận chính thức gần nhất, Inter thua kèo góc chấp hiệp 1. Đội bóng Italia cũng đã thua kèo góc chấp hiệp đầu cả 3 trận đã qua ở vòng bảng Champions League mùa này. Dù cách đá góc của Inter cực thất thường nhưng trường hợp này, đá sân khách có thể tin thầy trò Simone Inzaghi sẽ khởi đầu chậm rãi, nhường sân cho đối thủ. 

RB Salzburg thắng kèo góc chấp cả 5 trận Champions League gần đây khi là đội cửa dưới. RB Salzburg đang xếp dưới, động lực cày góc của họ lớn hơn hẳn Inter, nên dễ thắng kèo góc chấp. Hãy nhìn vào kèo châu Á Inter chấp 1 trái nhưng góc lại chỉ chấp 1 ½ đơn vị ban đầu, nay đã hạ xuống 1 ¼ trái, đây là điều báo hiệu đội chủ nhà dễ thắng góc chấp chung cuộc. 

Trường hợp này, không nên tin RB Salzburg thắng góc chấp hiệp đầu. 

Soi kèo Paranaense vs Fortaleza, 06h00 ngày 9/11: Tài 1 ¾ 

Mức độ kết: 8,5/10

Bóng tài đầu trận Athletico Paranaense vs Fortaleza diễn ra vào 06h00 ngày 9/11 ở vòng 33 giải VĐQG Brazil là 2 ¼. Đây là tỷ lệ khá lửng lơ mà nếu nhìn vào các con số thống kê, người ta dễ tin vào kịch bản ít bàn thắng. Nhưng lựa chọn sáng suốt nhất với các nhà đầu tư là chờ bóng tài hạ xuống 2 hòa hoặc thậm chí 1 ¾, rồi hãy cổ vũ bóng đá tấn công.

Vì với tỷ lệ này, cửa nổ tài của trận đấu này sẽ là rất sáng. 6/8 trận đấu trước đó giữa hai đội đều có ít nhất 2 bàn thắng. Cả 4/5 cuộc chạm trán gần nhất xuất hiện bóng chấp từ ¼ đến ½ trái giữa Athletico Paranaense và Fortaleza cũng có tối thiểu 2 lần lưới rung.

Ngoài ra, ở cả 18/20 trận vừa qua lẫn 13/14 trận sân nhà gần nhất của Athletico Paranaense, bảng tỷ số cũng thay đổi ít nhất 2 lần. Kịch bản tương tự cũng diễn ra tại 13/15 trận gần đây và cả 5/6 trận sân khách gần nhất của Fortaleza. Nhìn vào những thống kê này, có thể thấy khả năng trận đấu ở sân Ligga Arena nổ tài là khá lớn. Nhưng trước tiên, các nhà đầu tư sẽ cần một chút kiên nhẫn để chờ bóng tài cả trận hạ xuống tỷ lệ hợp lý.

Soi kèo San Lorenzo vs Boca Juniors, 05h00 ngày 9/11: San Lorenzo từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 7/10

San Lorenzo đang có phong độ khá xoàng nhưng vẫn chấp đội hàng hiệu Boca Juniors 1/4 trái. Boca Juniors thắng 2, hòa 1 và thua tới 7 về kèo châu Á trong 10 trận vừa qua ở giải VĐQG Argentina. Trong 5 lần chạm trán gần nhất khi San Lorenzo chấp đúng 1/4 trái, họ thắng Boca Juniors 100%. Cẩn thận hơn cả, nên chọn San Lorenzo với kèo châu Á 0:0 trong trận cầu lúc 05h00 sáng mai. 

Soi kèo Monterrey vs Santos Laguna, 09h00 ngày 9/11: Chọn mưa gôn khi tỷ lệ hạ xuống 2 ½  

Mức độ kết: 8/10

Cả 6 trận sân nhà gần đây của Monterrey ở giải VĐQG Mexico đều nổ tài. Có tới 12/13 trận chính thức gần nhất của Santos Laguna xuất hiện 3 bàn thắng trở lên. Chính vì thế nhà cái niêm yết tỷ lệ tổng bàn thắng trận đấu lúc 09h00 sáng mai tới 3 trái, nên bắt đầu lựa chọn cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ hạ xuống còn 2 ½ cho tới 2 trái. 

Soi kèo America MG vs Coritiba, 05h00 ngày 9/11: Chủ nhà đè góc hiệp 1

Mức độ kết: 8,5/10

Coritiba đã thua kèo góc chấp hiệp 1 cả 6 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil. Trong 6 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG khi không phải đội cửa dưới, America MG đã thắng kèo góc chấp hiệp đầu 5 lần. Hiện America MG đang gần rớt hạng, họ chiến đấu rất dữ dội từ đầu, đặc biệt trên sân nhà. Dự kiến chấp 1/4 đến 1/2 góc trong 45 phút đầu, nên tin đội chủ nhà đè góc hiệp 1 trong trận cầu lúc 05h00 sáng mai ở giải VĐQG Brazil.  

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183