Cặp trung vệ của ĐT Việt Nam nhận “nhiệm vụ” mới trong mùa dịch Covid-19
Đăng ngày:7 Tháng Tư, 2020

Cặp trung vệ của ĐT Việt Nam nhận “nhiệm vụ” mới trong mùa dịch Covid-19

Kế hoạch thi đấu V-League và đội tuyển quốc gia đã bị đảo lộn vì dịch Covid-19. Tất cả các cầu thủ đều được yêu cầu tự cách ly trước khi có thông báo mới nhất từ phía Chính phủ, CLB.

Thực hiện đúng theo yêu cầu, trong thời gian vừa qua tất cả các cầu thủ đều ở nhà tránh dịch. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời họ được ở cạnh và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tuy nghỉ tránh dịch thế nhưng các cầu thủ vẫn không quên việc tập luyện để duy trì thể lực. Nhưng đặc biệt ở chỗ, ở mỗi buổi tập có sự tham gia của vợ và con thay vì các đồng đội như thông thường.

Quế Ngọc Hải tập thể dục cùng gia đình nhỏ

Tiêu biểu như trường hợp của cặp trung vệ của đội tuyển Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng đã nhận nhiệm vụ với là làm huấn luyện viên thể dục cho vợ và con.

Quế Ngọc Hải đăng hình đang thực hiện động tác Plank cùng với vợ và đặc biệt là anh chàng còn cõng thêm cô con gái trên lưng để tăng thêm sức nặng. Trung vệ đội trưởng của tuyển Việt Nam chia sẻ: “Luyện công tại nhà mùa chống dịch”.

Đây rõ ràng là nhiệm vụ không dễ dàng chút nào bởi cô công chúa thường xuyên không chịu “hợp tác” với các bài tập.

Điều đó được dưới phần bình luận của Ngọc Hải: “Ở nhà chống dịch lại có thời gian làm đẹp luôn! Mọi người ở nhà cũng nhớ tập thêm thể dục để có đầy đủ sức khỏe chống dịch nhé”.

Vợ chồng Tiến Dũng nghiêm túc tập luyện

Giống như đàn anh Quế Ngọc Hải, vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ khoảnh khắc tập luyện tại nhà và có sự giám sát của cô con gái Sushi. Cô công chúa nhỏ của Tư Dũng dù chưa biết đi thế nhưng cũng cùng bố mẹ tập luyện đấy nhé!

Ở một diễn biến khác, tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội FC cũng cùng con trai tập luyện trong mùa dịch. Anh dùng trái bóng để tập luyện cho Văn Quân – cậu con trai được kỳ vọng sẽ nối nghiệp bố trong tương lai.

Lộc Bát

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0898412983