“Các nhân tố mới sẽ tạo nên sự khác biệt cho ĐT Việt Nam”
Đăng ngày:16 Tháng Tư, 2020

“Các nhân tố mới sẽ tạo nên sự khác biệt cho ĐT Việt Nam”

Để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang tìm cách xây dựng lối chơi và bổ sung nhân tố mới. Sự góp mặt của những cái tên mới đầy triển vọng được cho là sẽ tạo nên sự khác biệt cho “Những ngôi sao Vàng”.

Theo chia sẻ của bình luận viên kỳ cựu Quang Tùng, những cầu thủ được cho là lọt vào “mắt xanh” của HLV Park như Khắc Ngọc, Hải Huy hay Văn Hào, Huy Toàn sẽ là làn gió mới giúp thay đổi lối chơi của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tìm kiếm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam 

Nhận định về 4 nhân tố mới kể trên, BLV Quang Tùng cho biết: “Khắc Ngọc và Hải Huy đã tiệm cận đẳng cấp chơi cho ĐTQG từ bấy lâu nay nhưng họ chưa thực sự có duyên với ông Park. Thời điểm này, hai tiền vệ giàu sức sáng tạo ấy hoàn toàn có cơ hội lên tuyển bởi họ đang đạt độ chín về nghề nghiệp”

“Trong bối cảnh Hùng DũngTuấn Anh đứng trước nguy cơ bị “bắt bài”, tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam có nguy cơ bị kiểm soát vì hết tính bất ngờ thì rõ ràng, sự xuất hiện của những nhân tố nổi bật khi họ chơi tại V-League, sẽ là một giải pháp hứa hẹn mang lại hiệu quả và tính đột biến cao”

Các tân binh có thể sẽ tạo nên sự khác biệt cho ĐT Việt Nam

“Làm mới những con người cũ sẽ khó hơn là gọi những con người mới. Ông Park đang có những nước cờ mới, hứa hẹn tính bất ngờ mà hiệu quả có thể cao. Dĩ nhiên, còn phải phụ thuộc vào chính những quân cờ mới ấy”

“Nếu họ thích ứng được triết lý của thầy Park thì Khắc Ngọc, Hải Huy hay Văn Hào, Huy Toàn có khả năng tạo nên sự khác biệt cho đội tuyển”.

Hiện tại, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có thể sẽ bị lùi tiếp tới năm 2021. Điều này giúp các trụ cột của HLV Park Hang Seo có thời gian bình phục chấn thương, nhưng cũng khiến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển bị xáo trộn.

Hải Nam

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0898412983