TIP BÓNG ĐÁ

Bologna thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Bologna vs Juventus sẽ diễn ra vào 01h45 đêm nay. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Với tỷ lệ này, rất có thể Bologna sẽ từ hòa đến thắng theo kèo châu Á.Lý do đầu tiên là bởi Juventus chơi rất tệ theo kèo châu Á ở Serie A từ đầu năm mới. Ở vòng gần nhất, họ gặp đội bét bảng Salernitana và được đá trên sân nhà. Trận này, Juventus dù chấp lên tới 2 ¼ nhưng hòa 1-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 27/4, họ đá sân nhà và gặp Milan. Trận này, Juventus chấp ½ nhưng hòa 0-0, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Tính rộng hơn, trong 15 trận gần nhất ở Serie A, Juventus đã thua kèo châu Á tới… 13 lần. Lần duy nhất Juve thắng kèo châu Á ở giai đoạn này là khi họ thắng Fiorentina 1-0 trong trận đấu họ chấp đối thủ ¾, nghĩa là cũng chỉ mang về ½ niềm vui. Tóm lại, Juventus đang là đội rất tệ theo kèo châu Á từ đầu năm mới.

Trong khi đó, Bologna lại là đội có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn này. Trong 18 trận gần nhất trên mọi đấu trường, họ đã thắng kèo tới 12 lần. Trên sân nhà, trong 19 trận gần nhất thì họ cũng thắng kèo tới 14 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Exit mobile version